Có nên dùng hệ thống phun sương tưới nhỏ dọt không

0
57

Bạn thường nghe đến những ưu điểm vượt trội của hệ thống phun sương ống đồng. Bạn muốn lắp đặt phun sương ống đồng cho không gian của mình. Hãy để Điện nước thiên hà cung cấp cho bạn  những thông tin cần thiết về hệ thống này nhé. Đồng thời chúng tôi sẽ có những lưu ý rất hữu ích dành cho bạn để có 1 hệ thống phun sương hoạt động hiệu quả nhất.

Chọn hệ thống tưới nước tự động phù hợp thực tế

Hệ thống tưới nước tự động gồm có 3 hình thức tưới phổ biến là tưới nhỏ giọt, tưới phun sương và tưới phun mưa. Trước tiên bạn cần căn cứ vào đối tượng cần sử dụng là loại cây nào hay sử dụng cho mục đích gì và địa hình cũng như diện tích để lắp đặt hệ thống phun sương. Trên cơ sở đó hãy quyết định hình thức tưới nào trong 3 loại trên để đạt hiệu quả công việc cao nhất.

Chi phí lắp đặt hệ thống tưới nước tự động

Chi phí lắp đặt, bảo dưỡng là vấn đề quan trọng mà bạn cần có sự tính toán lập kế hoạch trước để có đủ nguồn kinh phí. Trước khi tiến hành quyết định chọn lắp đặt hệ thống tưới nước tự động hãy khảo sát và lên danh sách chi tiết số lượng các thiết bị cần dùng để có thể hoàn thiện hệ thống đi vào hoạt động. Sau đó hãy tham khảo bảng giá tại nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau để chọn ra nơi có giá thành tốt nhất.

Thêm nữa bạn cần dự tính trước chi phí bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa để có được sự chuẩn bị đầy đủ cho mọi trường hợp.

Ưu điểm của hệ thống tưới nhỏ giọt

Không phải tự dưng, hệ thống tưới nhỏ giọt lại được nhiều người nông dân sử dụng như vậy. Để cây có được năng suất như ý muốn, bạn đừng chần chờ gì mà không sở hữu cho mình một chiếc máy tưới nhỏ giọt nhé. Bởi:

Hệ thống máy sẽ tưới nhỏ giọt trực tiếp xuống rễ cây, giúp cây có thể hấp thu nước và các dưỡng chất một cách nhanh chóng và toàn diện. Giúp phần đất trồng cây tơi xốp hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho cây sinh trưởng.

Vì chỉ tưới ở phần rễ mà không ảnh hưởng đến phần ngọn, phần lá nên sâu bệnh và các loại mối mọt không thể phát triển, làm hại đến hoa màu.

Tốc độ tưới của hệ thống rất chậm vì vậy rễ cây sẽ thẩm thấu được toàn bộ các dưỡng chất. Đồng thời, kiểm soát được khối lượng nước, tiết kiệm nước tối đa.

Hệ thống tưới nhỏ giọt có thể lắp đặt được trên mọi địa hình, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nhé.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng toàn bộ thông tin chi tiết về hệ thống tưới nhỏ giọt. Hãy nhanh chóng sở hữu máy để cây hoa màu của mình có năng suất cao đồng thời tiết giảm được nhiều thời gian, công sức nhé. Nếu có câu hỏi hay thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. Chúc bạn may mắn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.