Đất nền Dragon Pearl

0
52

Ngoài những tiện ích đang được hưởng của cư dân Long An, cư dân Dragon Pearl còn có những đặc quyền…

Lối vào Lớn – Giai đoạn này có một lối vào phức tạp dẫn đến khu rừng thông. Đây là một bảng chỉ dẫn lối vào có cảnh quan nằm trước khi băng qua cây cầu nối khu đất nền Dragon Pearl với khu nam sài gòn.

Cảnh quan tươi mát trang nghiêm – Các đường phố hiện được trồng những cây Thông “Araucaria” hoặc Dragon Pearl, được đóng khung để tạo nên sự đối xứng hình nón hoàn hảo và nét duyên dáng thanh lịch của chúng.

Một công viên và sân chơi cho trẻ em hiện đã tồn tại gần lối vào của khu đất ngay trước cầu vào để cư dân sử dụng và vui chơi.

Biển báo và tên đường lấy cảm hứng từ cây thông – Tất cả các đường phố đều được đặt tên theo Họ cây thông. Bắt đầu xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn bằng cách tận dụng ngôi nhà của chúng tôi và những món quà đủ lớn cho bất kỳ gia đình nào.

Ngôi nhà của bạn tại khu đất nền Dragon Pearl, tọa lạc trong khu vực thiên nhiên rộng lớn 80 ha tuyệt đẹp, nơi phát triển khu đô thị sẽ có một loạt các tiện nghi và cơ sở vật chất rất hấp dẫn không chỉ mang đến khả năng vô tận cho một cuộc sống thú vị và lành mạnh ngay trước cửa nhà bạn, mà còn tạo thêm giá trị vô song cho ngôi nhà của bạn trong những năm tới.

Đất nền Dragon Pearl

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà ở Cần Giuộc cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới về vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh nhưng vẫn mang đến cho bạn sự sang trọng với không gian rộng mở, xung quanh xanh mát, không khí trong lành và yên bình, thì bạn không cần phải tìm đâu xa hơn là những ngôi nhà tuyệt đẹp ở Dragon Pearl.

Dự án vượt bậc này, với những thiết kế nhà đầy phong cách và hấp dẫn tại một trong những khu vực giàu có và nổi tiếng nhất của Long An với giá cả phải chăng đáng ngạc nhiên và các lựa chọn tài chính dễ dàng có sẵn cho những người mua đủ điều kiện, giúp bạn có thể sở hữu nhà riêng và đầu tư vào tương lai của gia đình với một bất động sản nắm giữ sẽ tăng giá trị trong những năm tới.

Nhờ chất lượng xây dựng vượt trội bởi một nhà phát triển đáng tin cậy và có kinh nghiệm cao, các tiện nghi và tiện ích vô song cho cư dân cũng như sự mở rộng nhanh chóng của khu vực Thủ đô Thành phố Hồ Chí Minh lớn hơn đến các tỉnh xa xôi, những ngôi nhà ở khu đất nền Dragon Pearl sẽ trở nên hiếm hoi và được săn đón nhiều- sau khi đầu tư vì ngày càng nhiều gia đình cố gắng tìm kiếm sự cân bằng giữa việc sống trong khung cảnh thiên nhiên nhưng vẫn gần thành phố lớn để đi làm, mua sắm, giáo dục và giải trí.

Các tùy chọn thanh toán bao gồm phí đặt chỗ bằng tiền mặt và số dư trong vòng 30 ngày kể từ ngày đặt chỗ, cũng như chương trình tài trợ 20-80 cho phép bạn thanh toán trước 20% tổng giá hợp đồng trong 12 tháng, tiếp theo là số dư 80% phải trả bằng tiền mặt hoặc tài trợ ngân hàng. Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ lựa chọn đúng trong việc thực hiện bước đầu tiên để thực hiện ước mơ sở hữu một ngôi nhà ở Dragon Pearl.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.