Thịnh Hưng Holdings mở bán đất nền Vietuc Varea Bến Lức

0
207

Bạn muốn thoát khỏi nhiệt độ thành phố Hồ Chí Minh và sự ô nhiễm của nó? Đi về phía Tây và cảm nhận cảnh tượng thú vị và bầu không khí tự nhiên của Bến Lức. Nơi đây, Thịnh Hưng Holdings đang mở bán đất nền Vietuc Varea đợt đầu tiên.

Dự án bên bờ sông ở Bến Lức này, được xây dựng và phát triển bởi Thịnh Hưng Holdings, đã trở thành điểm đến an cư được yêu thích nhất ở miền Tây, đặc biệt là từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kết hợp táo bạo này của thiết kế Việt Nam, được trang bị lòng hiếu khách nồng hậu và phong cách sang trọng toàn cầu mà chỉ có Vietuc Varea mới có thể mang lại.

Trải nghiệm sông thanh bình và làn nước trong xanh như pha lê trong khi bạn ngâm mình dưới ánh mặt trời mùa hè. Ẩn mình trong thảm thực vật um tùm tự nhiên của phong cảnh ruộng quê ở Xã Lương Hòa, Bến Lức, Vietuc Varea là một bãi sông rộng lớn.

Địa điểm này chỉ cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh hơn 1 giờ để đi qua Đường Quốc Lộ 1A. Ngôi nhà bên bờ sông này rất nhiều chỉ mua ở Xã Lương Hòa và thực sự mê hoặc để sở hữu!

Vietuc Varea đặc biệt nằm ở Tỉnh lộ 830, Xã Lương Hòa, Bến Lức. Có một số dịch vụ xe buýt cung cấp vận chuyển đến và đi từ Xã Lương Hòa. Có những chuyến xe búy cũng vào và rời khỏi thị xã theo thời gian dự kiến.

Từ Bình Chánh, tuyến đường thông thường là thông qua Quốc Lộ 1A thoát khỏi TP. HCM sau đó qua địa phận Long An là đã đến Bến Lức của Vietuc Varea. Chuyến đi thường mất khoảng 20 phút. Nếu bạn đến từ Quốc Lộ 22, tuyến đường thông thường là qua tuyến đường Đức Hòa mà bạn sẽ đi Bến Lức. Bất cứ nơi nào bạn đến, chắc chắn có con đường dễ nhất trên đường của bạn chỉ để đến bờ sông thiên đường của Vietuc Varea.

Khu đất nền Vietuc Varea của bạn cũng mang đến tầm nhìn hùng vĩ của những ngọn núi Bến Lức ở phía đông. Lô đất rộng 20,5 ha này chỉ cung cấp ở Xã Lương Hòa có một loạt các tiện ích và tiện ích độc đáo chưa từng thấy trong một ngôi nhà bên bờ sông trước đây. Địa điểm này còn nguyên sơ, vô nhiễm và thực sự là sự kết hợp tuyệt vời của thiên nhiên với sự theo đuổi tốt nhất và con người của nó để nuôi dưỡng những món quà tuyệt vời này của Mẹ thiên nhiên. Từ khóa: bán đất vietuc varea.

Nếu có một điều nổi bật với lô đất nền của Việt Nam, đó là sự sang trọng và đẳng cấp định nghĩa chúng. Vietuc Varea là nơi nghỉ ngơi sang trọng hàng đầu nằm trên một điểm đến bãi sông hoang sơ ở thủ đô ven sông Xã Lương Hòa ở Bến Lức.

Từ đây đến Thành phố Hồ Chí Minh, bạn chỉ mất vài giờ. Thịnh Hưng Holdings, chủ đầu tư đằng sau sự kết hợp táo bạo và đẹp đẽ này của dự án và thiết kế người Việt Nam, là một công ty bất động sản giàu kinh nghiệm đã hoạt động trong ngành trong nhiều thập kỷ. Một điều bạn có thể yên tâm là chất lượng của các vật liệu được sử dụng để chế tạo nhà nghỉ đẳng cấp thế giới này.

Du khách đến đây tận hưởng cát trắng mịn và làn nước trong xanh khi ngâm mình dưới nắng hè. gió sông mát mẻ thổi qua dự án này là một trong những loại. Nếu bạn yêu thích khung cảnh thiên nhiên của phong cảnh núi non, đây là một trong những nơi bạn sẽ có điều đó và hơn thế nữa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.