TNR Long Khánh

0
41

Giá khởi điểm của các mẫu nhà TNR Long Khánh ở mức 2,3 tỷ đồng đồng. Chúng được thiết kế cho những người tìm kiếm trải nghiệm sống tốt trong một khu đô thị độc quyền gần TP.HCM, nơi có hầu hết các doanh nghiệp. Việc lựa chọn các mẫu nhà bao gồm:

    Lladro của TNR Long Khánh có diện tích lô đất tối thiểu cho mô hình này là 180 mét vuông. Nó có một diện tích sàn rộng rãi bao gồm khoảng 73 mét vuông ở tầng trệt và 72 mét vuông ở tầng hai. Như vậy sẽ để lại cho bạn một không gian ngoại thất rộng 66m2, mẫu nhà 2 tầng này rất lý tưởng cho những gia đình có diện tích vừa và nhỏ vì nó có tổng cộng 3 phòng ngủ.

TNR Long Khánh cũng có khu vực gia đình, phòng làm việc, phòng cho người giúp việc, khu vực ăn uống, phòng khách, nhà bếp, 3 nhà vệ sinh và phòng tắm cũng như phòng trang điểm. Ở tầng 2, bạn có thể tìm thấy ban công, dưới đó là bãi đậu xe với sức chứa 2 xe hơi. Ngoài ra còn có một hàng rào với lưới mắt cáo cũng như hiên trước ở tầng trệt.

    Beryl của TNR Long Khánh cũng là một ngôi nhà lớn với diện tích lô đất là 150m2 và tổng diện tích sàn là 177m2. Nó có 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh và phòng tắm, 1 phòng trang điểm cũng như khu vực gia đình, phòng làm việc, khu vực ăn uống, phòng khách, nhà bếp và phòng cho người giúp việc. Các đặc điểm khác của ngôi nhà bao gồm ban công mở rộng rãi ở tầng 2 và hàng hiên với giàn leo và sân để xe ở tầng trệt.

    Murano – một ngôi nhà nhỏ hơn hai ngôi nhà đầu tiên, Murano chiếm tổng diện tích khu đất là 154 mét vuông với diện tích sàn trung bình là 155 mét vuông. Nó có 3 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh và phòng tắm, một phòng trang điểm, khu vực ăn uống, nhà bếp và một phòng khách. Điểm độc đáo của mẫu nhà TNR Long Khánh này là nó có một khu vườn nhỏ xinh. Ngoài ra, nó còn có một ban công, hiên nhà được thiết kế hợp lý và một mái hiên với hệ thống lưới mắt cáo tạo cho ngôi nhà này một vẻ ngoài hoành tráng. Hơn nữa, nó có một bãi đậu xe với sức chứa 1 xe hơi.

TNR Long Khánh

    Emerald – Ngọc lục bảo của TNR Long Khánh có diện tích lô đất là 132m2 và tổng diện tích sàn là 143m2. Ngôi nhà 2 tầng này có 3 phòng ngủ, 1 phòng cho người giúp việc, 3 nhà vệ sinh và phòng tắm, phòng khách, khu vực ăn uống và nhà bếp. Nó cũng đi kèm với một nhà để xe với điều kiện cho 1 xe hơi. Hơn nữa, nó có một mái hiên với giàn, hiên trước và một ban công trên tầng hai.

    Francesco – Nếu bạn có một gia đình lớn hơn, mô hình nhà Francesco có thể phù hợp với bạn. Căn hộ có diện tích 132m2 với tổng diện tích sàn là 142m2. Nó có 4 phòng ngủ, 3 nhà vệ sinh và phòng tắm, và một phòng cho người giúp việc. Nó cũng có các thiết bị cho nhà bếp, khu vực ăn uống và phòng khách. Carport của nó là tốt cho 1 chiếc xe duy nhất. Các tính năng được bổ sung là ban công, mái hiên và hiên trước.

    Giorgio – So với các mẫu nhà khác, Giorgio của TNR Long Khánh có diện tích lô đất lớn là 225m2 và diện tích sàn trung bình là 265m2. Nó có 3 phòng ngủ, 3 toilet và phòng tắm, phòng trang điểm, phòng làm việc và phòng cho người giúp việc. Nó cũng có một không gian rộng rãi cho nhà bếp, khu vực tiếp khách và khu vực ăn uống. Hơn nữa, nó có một ban công, hiên trước, lanai và một gara ô tô 2 xe.

    Sapphire – Mẫu nhà này chiếm tổng diện tích lô đất là 121m2 và tổng diện tích sàn là 110m2. Căn hộ có 3 phòng ngủ ở tầng 2 và phòng dành cho người giúp việc ở tầng trệt. Nó cũng có 3 nhà vệ sinh và phòng tắm, nhà bếp, phòng khách, phòng ăn và một cổng ô tô với sức chứa 1 ô tô. Ngoài ra, thiết kế của mẫu TNR Long Khánh còn kết hợp một ban công tầng 2 rộng rãi và hiên trước.

Các căn nhà của TNR Long Khánh được sang tay chủ mới với những nội dung hoàn thiện sau:

    Gạch men cho tầng trệt

    Dải nhựa vinyl cho tầng hai

    Sơn xi măng trơn cho tường nội thất

    Gạch lát nền đồng nhất cho mặt bàn bếp

    Bồn rửa nhà bếp không gỉ

    Cơ sở bê tông cho tủ

    Gạch men cho sàn và tường của nhà vệ sinh và nhà tắm

    Gỗ sơn và màu cho cầu thang và các đồ gỗ khác

TNR Long Khánh là một thành công lớn. Do đó, TNR cung cấp thêm 56 căn hộ cao cấp trong dự án mở rộng mang tên Sole TNR Long Khánh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.