Golden City Đất nền nhà phố phong cách nhộp nhịp nội thất đẹp

0
207

nhà phố Golden City phát triển bởi Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (Cực kỳ uy tín trong giới BĐS) đầy đủ công năng công viên rộng một đẳng cấp sống.

Đất nền Golden City đầy đủ công năng thiên đường xanh môi trường sống tốt. Nhà phố cao cấp dịch vụ khép kín, phát triển bởi Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà (Cực kỳ uy tín trong giới BĐS) đất nền đẳng cấp. Khu đất nền Golden City hỗ trợ khách hàng, địa chỉ đường Quốc lộ 55, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu công viên rộng. đất nền có diện tích không gian xanh lớn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại nhất. Dự án cao cấp Golden City toàn cảnh tuyệt đẹp, một đẳng cấp sống. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án.

Golden City
banggiachudautu.vn môi trường sống tốt. Nhà phố Golden City dịch vụ khép kín. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách. Và thuận tiện nhất, Golden City không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.
đất nền đẳng cấp. Ngoài những tiện ích nội khu đất nền Golden City sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân. Cư dân trong đất nền Golden City sẽ được hưởng tất cả các tiện ích, tiện nghi vượt trội của 1 khu đô thị hiện đại: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa…
Tìm hiểu thêm tin tức dự án Đất Nền Sổ Đỏ Đang Mở Bán : banggiachudautu.vn hỗ trợ khách hàng. Dự án Golden City thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường. đất nền cao cấp Golden City có nhiều loại đất nền được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.
toàn cảnh tuyệt đẹp. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua đất nền Golden City có thể chủ động.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 905 222 379
Tìm hiểu thêm thông tin trang web https://banggiachudautu.vn/du-an-south-riverside/