Khu căn hộ chung cự Bohemia Residence thiết kế mở

0
517

Khu chung cư cao cấp Bohemia Residence đầu tư bởi Công ty Bohemia Hà Nội bố cục thông thoáng giá hợp lí dân cư dân trí.

dự án Bohemia Residence nhapho.edu.vn bố cục thông thoáng giáp trung tâm triển khai uy tín. Căn hộ căn hộ biệt lập, chủ đầu tư Công ty Bohemia Hà Nội lựa chọn tuyệt vời. căn hộ chung cư Bohemia Residence địa thế hiếm có, địa chỉ đường Số 25 đường Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân giá hợp lí. Căn hộ Bohemia Residence – là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố. Căn hộ cao cấp dự án Bohemia Residence cư dân phóng khoáng, khu vực huyện Hà Nội dân cư dân trí. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật… nhapho.edu.vn/bat-dong-san/ triển khai uy tín.

Bohemia Residence
căn hộ biệt lập. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Bohemia Residence sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Bohemia Residence thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Bohemia Residence bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.
nhapho.edu.vn lựa chọn tuyệt vời. Vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu chung cư, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.
Căn hộ Bohemia Residence nhapho.edu.vn/bat-dong-san/ địa thế hiếm có. Từ cửa sổ rộng thoáng của những căn hộ cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị. Bohemia Residence được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người.
dự án cao cấp Bohemia Residence nhapho.edu.vn cư dân phóng khoáng. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.

Tìm hiểu thêm thông tin Căn hộ Bohemia Residence tại https://duantheresidence.net