Club 8live đưa tin:HLV PARK HANG SEO NÓI LỜI CHIA TAY VỚI THANH HẬU, HOÀNG ĐỨC

0
197

Trước giờ lên đường tham dự Asian Cup, HLV Park Hang Seo đã gút danh sách ĐT Việt Nam. Có 4 cầu thủ không tham dự sân chơi khu châu lục bao gồm: Lục Xuân Hưng, Nguyễn Hoàng Đức, Phan Thanh Hậu và Ngô Tùng Quốc.

Xem thêm: https://8live.com/lng/vn/tin-bong-da/cosenza-vs-salernitana-soi-keo-bong-da-03h00-ngay-28122018-serie-b-2728.aspx

thanhhau

Hai cầu thủ Lục Xuân Hưng và Nguyễn Hoàng Đức vốn được xác định là sẽ không thể có vé đến Asian Cup. Lục Xuân Hưng bị đứt dây chằng dù các nhà chuyên môn đều tin tưởng, thời gian tới là cơ hội của cầu thủ người Thanh Hóa.

Trong khi đó, phát hiện mới Nguyễn Hoàng Đức cũng dính chấn thương từ trước khi lên tập trung cùng ĐT Việt Nam. Ông Park hiểu rằng không còn đủ thời gian với cầu thủ Viettel. Việc yêu cầu anh tập luyện với cường độ cao hay thi đấu lúc này là mạo hiểm với tương lai của cầu thủ này. Với Hoàng Đức, anh còn nhiều cơ hội nếu bình phục hoàn toàn chấn thương và có được phong độ thường thấy.

Hai cái tên phải nói lời chia tay với ĐT Việt Nam là Phan Thanh Hậu và Ngô Tùng Quốc dù không bị chấn thương nhưng cần có thêm nhiều thời gian để hòa nhập với môi trường mới. Ông Park đánh giá cao sự nỗ lực của họ nhưng hai cầu thủ này phải tìm cơ hội trong những lần tập trung tới.

Ngày 27/12, ĐT Việt Nam sẽ bay sang Qatar và tập huấn ở đây 1 tuần trước khi di chuyển qua UAE dự Asian Cup.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.