“Cay cú” Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến thẳng tay loại Lệ Nam để trả thù?

0
232

Trong tập 9 The Face Vietnam 2018 mới phát sóng, thầy trò Võ Hoàng Yến đã xuất sắc giành được chiến thắng ở thử thách nhóm – Quay fashion video cho tạp chí thời trang. Là người chiến thắng, nữ siêu mẫu nắm trong tay quyền loại người.

"cay cu" thanh hang, vo hoang yen thang tay loai le nam de tra thu? hinh anh 1

HLV Võ Hoàng Yến

Lệ Nam (đội Thanh Hằng) và Trâm Anh (đội Minh Hằng) là hai thí sinh được lựa chọn để bước vào phòng loại. Tại đây, Võ Hoàng Yến nhận thấy cả hai đều không phải là thí sinh yếu nhất của mỗi đội. Cô dắt tay Lệ Nam và Trâm Anh trở về phòng chờ gặp hai vị HLV còn lại và yêu cầu họ đổi người. Thế nhưng, cả Thanh Hằng và Minh Hằng đều kiên định với sự lựa chọn trước đó của mình.

Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Đi vào cuộc thi này, em học được rất là nhiều. Cái đầu tiên Hoàng Yến học được đó chính là sự biết điều!”. Ngay sau đó, cô đưa ra quyết định loại Lệ Nam. Chưa dừng ở đó, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018 cho biết cô giữ Trâm Anh ở lại là để trả ơn Minh Hằng hai tập trước đã cứu cô khỏi nguy cơ “banh team”.

"cay cu" thanh hang, vo hoang yen thang tay loai le nam de tra thu? hinh anh 2

Võ Hoàng Yến quyết định giữ lại thí sinh đội Minh Hằng để trả ơn

Võ Hoàng Yến từ đầu chương trình đến giờ được đánh giá là một HLV công tâm, tạo điều kiện cho thí sinh có khả năng đi tiếp. Tuy nhiên, màn loại thí sinh ở tập 9 này lại có phần thiên vị đội Minh Hằng, gây ra rất nhiều tranh cãi.

Chưa hết, bài học về “sự biết điều” mà Võ Hoàng Yến nhắc tới khiến khán giả lập tức nhớ ngay đến những tình tiết đầy kịch tính trong tập đầu tiên của The Face Vietnam. Ở vòng Pickteam, khi thí sinh Thu Anh đang phân vân không biết nên về đội của Thanh Hằng hay Võ Hoàng Yến, thì “chị đại” đã lên tiếng “dằn mặt” đàn em: “Cái gì cũng biết thì cũng nên biết điều”. Đây là một trong những phát ngôn ấn tượng của Thanh Hằng tại chương trình năm nay.

"cay cu" thanh hang, vo hoang yen thang tay loai le nam de tra thu? hinh anh 3

HLV Thanh Hằng

Nhiều ý kiến cho rằng, Võ Hoàng Yến vẫn còn cay cú về những lời dạy bảo của Thanh Hằng ở tập đầu tiên nên cô muốn trả lại “đạo lý” này cho người đã thẳng tay loại hai thí sinh mạnh nhất trong đội mình.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.