“Hot girl thẩm mỹ Sài Gòn” giảm trí nhớ, sụt trụ mũi, khó thở sau nhiều lần dao kéo

0
176

"hot girl tham my sai gon" giam tri nho, sut tru mui, kho tho sau nhieu lan dao keo hinh anh 1

Sau khi lột xác từ một cô nàng xấu xí, góc cạnh Nguyễn Hoàng Nhật Ái đã trở thành một hot girl có tiếng ở Sài Gòn.

Bị người yêu đột ngột chia tay với lý do quá xấu, Nguyễn Hoàng Nhật Ái (sinh năm 1992) đã quyết tâm dành giụm tiền và đi “đại tu” từ A-Z để có một diện mạo xuất sắc.

Cô nàng nhớ lại ngày tháng đau khổ và bế tắc khi vừa bị bỉ bôi về ngoại hình, vừa bị người yêu bỏ vì kém sắc. “Lúc người ta bỏ đi mà không lý do, tôi hỏi người ta cũng không nói. Mãi sau này, nghe qua bạn bè của người ấy kể lại thì tôi mới biết, người ta chia tay mình vì chê mình xấu và có khuôn mặt giống đàn ông khiến anh ta cảm thấy mặc cảm khi đi cạnh”, Nhật Ái đau lòng chia sẻ.

"hot girl tham my sai gon" giam tri nho, sut tru mui, kho tho sau nhieu lan dao keo hinh anh 2

Nhan sắc vạn người mê của hot girl thẩm mỹ Sài Gòn.

Cô cũng thừa nhận, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ dù sinh năm 1992 nhưng nhìn bề ngoài trông cô khá già vì gương mặt góc cạnh, gò má cao, hốc má trũng sâu, vòng và vòng 3 rất khiêm tốn. “Trước đây mình làm việc gì cũng không thuận lợi, tình yêu thì trắc trở“, Nhật Ái chia sẻ.

Nhật Ái đã mạnh dạn đầu tư 400 triệu đồng để hạ xương gò má, gọt hàm, chỉnh hàm hô, tiêm mũi, cắt mí, tạo hình môi trái tim… Và sau 3 tháng hậu phẫu, Nhật Ái xuất hiện với vẻ ngoài lộng lẫy, đến gia đình và bạn bè cô cũng ngỡ ngàng.

"hot girl tham my sai gon" giam tri nho, sut tru mui, kho tho sau nhieu lan dao keo hinh anh 3

Cùng chụp chung một bối cảnh nhưng ngoại hình của Nhật Ái có sự khác biệt rõ rệt.

Tuy nhiên, vì lạm dụng thẩm mỹ nên sức khỏe của cô thực sự gặp phải nhiều vấn đề: “Tôi là người không may mắn trong phẫu thuật thẩm mỹ nên đã không ít làn phẫu thuật hỏng, có bộ phận làm đi làm lại nhiều lần”. Và hậu quả của số lần phẫu thuật liên tục đã khiến cho sức khỏe của cô yếu đi rất nhiều. “Tôi thực sự vẫn chưa hài lòng vì nhan sắc của mình, vẫn muốn chỉnh chỗ này một ít chỗ kia một ít nhưng sức khỏe không cho phép. Đẹp nhưng cần phải khỏe nữa, tôi bị ảnh hưởng bởi uống thuốc kháng sinh quá nhiều sau những lần đại phẫu”- hot girl thẩm mỹ Sài Gòn chia sẻ.

"hot girl tham my sai gon" giam tri nho, sut tru mui, kho tho sau nhieu lan dao keo hinh anh 4

Cụ thể, cô có hiện tưởng trí nhớ suy giảm, sức đề kháng kém chưa kể phần mũi của cô bị sụt trụ mũi khiến cô khó thở. “Tôi sẽ ngừng phẫu thuật thẩm mỹ để bảo đảm sức khỏe, từ nay về sau tôi sẽ không đụng chạm đến dao kéo nữa vì sợ ảnh hưởng đến tính mạng”, mỹ nhân sinh năm 1992 cho biết.

Được mệnh danh là người “nghiện” thẩm mỹ nên khi Nguyễn Hoàng Nhật Ái tuyên bố ngừng thẩm mỹ khiến nhiều người bất ngờ. Nhưng mọi người cũng tỏ ra ủng hộ quyết định này của cô vì để đảm bảo yếu tố sức khỏe và tính mạng.

"hot girl tham my sai gon" giam tri nho, sut tru mui, kho tho sau nhieu lan dao keo hinh anh 5

"hot girl tham my sai gon" giam tri nho, sut tru mui, kho tho sau nhieu lan dao keo hinh anh 6

"hot girl tham my sai gon" giam tri nho, sut tru mui, kho tho sau nhieu lan dao keo hinh anh 7

"hot girl tham my sai gon" giam tri nho, sut tru mui, kho tho sau nhieu lan dao keo hinh anh 8

"hot girl tham my sai gon" giam tri nho, sut tru mui, kho tho sau nhieu lan dao keo hinh anh 9

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.