Làm thế nào để đánh bay mùi dầu bóng trên chiếu trúc?

0
313
Để đảm bảo độ bắt mắt và sáng bóng, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đã dùng tẩm ướt hóa chất để chống mối mọt, tạo nên độ bóng cho chiếu. Tuy nhiên cách làm này lại gây ra mùi khó chịu trong quá trình sử dụng. Vậy làm cách nào để khử được mùi dầu bóng đó? Các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé
 
Trên thị trường có rất nhiều loại chiếu trúc sử dụng dầu bóng, sơn bóng để bảo quản và tạo độ bền đẹp cho chiếu, đặc biệt là chiếu trúc Trung Quốc rất hay sử dụng công nghệ này. Tuy nhiên tác dụng phụ của nó đã tạo ra mùi rất khó chịu mà không phải ai cũng ngửi được.
 
Nhiều người khi mua chiếu trúc dạng này đem về giặt, trà, rửa bằng xà phòng rồi đem phơi nhiều lần nhưng cũng không hết mùi. Có người thì dùng lớp ga mỏng trải lên trên sau đó cũng bay hết mùi nhưng thời gian hơi bị lâu.
 
 
Để khắc phục được nhược điểm này một cách nhanh chóng ta có thể sử dụng các biện pháp như sau :
 
– Khử mùi chiếu trúc bằng giấm : Lấy khăn sạch tẩm giấm rồi lau lên chiếu trúc sau đem phơi khô, mùi sơn dầu bóng sẽ hết.
 
– Khử mùi bằng nước muối : Tẩm khăn sạch vào chậu nước muối đặc, nguội sau đó trà lên chiếu trúc nhiều lần rồi đem phơi khô, khoảng 1,2 ngày sẽ hết. Cách này tuy lâu hơn dùng giấm nhưng cũng rất hiệu quả.
 
 
Để không bị mùi dầu bóng trên chiếu trúc cách tốt nhất chung ta nên mua chiếu trúc Việt Nam, chiếu trúc Việt mặc dù mẫu mã không được đẹp như chiếu Trung Quốc nhưng ngược lại có độ bền cực cao, đặc biệt không mùi tẩm ướp hóa chất, ngoài giúp làm mát chiếu VN còn rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Để đảm bảo cho sức khỏe của mỗi gia đình, shop khuyên dùng sản phẩm chính hãng của Việt Nam
 
Chiếu trúc Việt Nam các thương hiệu nổi tiếng được bán nhiều tại Thegioidemloxo.com , xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tối !

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.