BV Đa khoa khu vực Hóc Môn: Bác sĩ không còn phải mang ủng

0
208
– BS và điều dưỡng BVĐK khu vực Hóc Môn (TP.HCM) không còn phải xắn quần, mang ủng. Bệnh nhân cũng không còn phải lội nước bì bõm như hôm qua.

“Hiện nước ngập tại khoa Cấp cứu bệnh viện đa khoa (BVĐK) khu vực Hóc Môn (TP.HCM) đã rút. Nhân viên y tế của khoa đã lau chùi nên nhà sạch sẽ, dọn dẹp các phòng gọn gàng. Hoạt động cấp cứu bệnh nhân tiếp tục diễn ra bình thường”.

Sáng 27-11, bác sĩ (BS) Nguyễn Mạnh Bảo, Giám đốc BV Đa khoa khu vực Hóc Môn, cung cấp Pháp Luật TP.HCM thông tin trên.

“Do chủ động từ trước nên máy móc, thiết bị dùng điều trị bệnh nhân không bị ảnh hưởng. Hệ thống máy vi tính cũng không bị hư hỏng”, BS Bảo cho biết thêm.

BV Da khoa khu vuc Hoc Mon: Bac si khong con phai mang ung

Khuôn viên BV chỉ còn đọng nước xâm xấp. Ảnh: TRẦN NGỌC

Hiện nước chỉ còn đọng xâm xấp từng khu vực nhỏ trong khuôn viên BV, không ảnh hưởng việc đi lại của bệnh nhân và người nhà.

Tại khoa Cấp cứu, nền nhà đã được lau khô trắng sáng. BS và điều dưỡng không còn phải xắn quần, mang ủng. Bệnh nhân cũng không còn phải lội nước bì bõm như hôm qua.

BV Da khoa khu vuc Hoc Mon: Bac si khong con phai mang ung

Khoa Cấp cứu của BV đã khô ráo. Ảnh: TRẦN NGỌC

Như Pháp Luật TP.HCM, trong hai ngày 25 và 26-11, mưa lớn đã gây ngập lụt khá nặng trong công viên BV Đa khoa khu vực Hóc Môn và phòng Cấp cứu. Ngập lụt ít nhiều ảnh hưởng đến việc đi lại của bệnh nhân và người nhà.

TRẦN NGỌC

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.